• QUÝ THÀNH MUSIC
   Quý trọng sự chân thành

  Hotline 0916 520 087

  Address 138 Hào Nam, Q.Đống Đa, Hà Nội

  Address 189/21A đường số 12, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TPHCM

  Đàn Piano Điện Roland FP-E50BK

  Đàn Piano Điện Roland FP-E50BK

  31.950.000 đ
  Mã: FP-E50BK

  FP-E50 mang đến cho bạn trải nghiệm piano kỹ thuật số cao cấp và hoàn toàn mới. Nhạc cụ sinh động thú vị này được trang bị các công nghệ hàng đầu của Roland, cung cấp một trung tâm sáng tạo hoàn chỉnh để học tập, biểu diễn và soạn-viết nhạc

  Tình trạng: Còn hàng

   +

   Hỗ trợ giao hàng toàn quốc

   Áp dụng chính sách đổi hàng trong 7 ngày

   Bảo hành chính hãng sản phẩm lên tới 24 tháng

   Ưu đãi dành riêng cho các khách hàng mới

  Chi tiết Sản Phẩm

  FP-E50 PHÙ HỢP VỚI MỌI KHÔNG GIAN VÀ THỜI GIAN

  FP-E50 mang đến cho bạn trải nghiệm piano kỹ thuật số cao cấp và hoàn toàn mới. Nhạc cụ sinh động thú vị này được trang bị các công nghệ hàng đầu của Roland, cung cấp một trung tâm sáng tạo hoàn chỉnh để học tập, biểu diễn và soạn-viết nhạc. Phát triển và biểu diễn các kỹ thuật piano đích thực với âm thanh Piano SuperNATURAL và bộ 88 phím đòn bẩy đa trọng lực. Khám phá bộ tổng hợp, các âm sắc tiêu chuẩn của dàn nhạc, v.v… và với công nghệ âm thanh ZEN-Core tiên tiến hoàn toàn mới bổ trợ các bộ điệu đệm trở nên khác biệt, sẽ giúp bạn kiểm soát, thể hiện và trình diễn như một ban nhạc. Kết nối micrô và hát với hiệu ứng vocal chất lượng cùng hòa âm theo thời gian thực. Và tiến xa hơn với hỗ trợ Bluetooth® Audio/MIDI, ghi âm, kết nối máy tính và nhiều tùy chọn mở rộng trên Roland Cloud.

  Piano di động hiện đại với các tính năng giải trí mạnh mẽ

  Phong cách Piano kiểu Roland

  FP-E50 cung cấp tất cả các tính năng cốt lõi làm cho dòng đàn piano kỹ thuật số FP từng đoạt giải thưởng trở nên hấp dẫn và phổ biến trên toàn thế giới

  ZEN-Core

  FP-E50 được tích hợp công nghệ âm thanh

  ZEN-Core, cùng một bộ tạo âm thanh tiên tiến chỉ được sử dụng trên các model cao cấp của Roland như JUPITER-X và FANTOM.

  Dữ liệu Roland Cloud

  Phát triển điệu đệm của bạn với Z-Style

  Packs, một loạt các thể loại được chế tạo chuyên nghiệp mới, thiết lập giai điệu cho các phong cách âm nhạc phổ biến và đặc trưng khu vực thông qua Roland Cloud.

  Hợp lý hóa quy trình vận hành

  Màn hình chi tiết nhất hiển thị âm thanh, nhịp độ và các thông tin cần thiết khác, đồng thời bố cục bảng rõ ràng cho phép truy cập trực tiếp vào các lựa chọn giai điệu, âm sắc yêu thích, chuyển đổi bàn phím, v.v.

  Điệu đệm tuỳ chỉnh linh hoạt

  Với các công cụ đệm tự động thông minh,

  FP-E50 thể hiện giai điệu theo cách của bạn.

  Truyền phát không dây

  Bluetooth tích hợp dễ dàng kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng với FP-E50. Phát trực tuyến không dây các bài hát từ thư viện nhạc của bạn thông qua hệ thống âm thanh của đàn và đàn theo đầy cảm hứng.

  Trải nghiệm Piano cao cấp

  Công nghệ âm thanh Piano SuperNATURAL của Roland mang đến cảm giác chân thực và phản ứng tương tác của một cây đàn acoustic lớn, cho phép bạn tạo ra những màu sắc âm thanh vô tận.

  Khám phá giọng hát riêng

  Hát với phần biểu diễn trên từng phím đàn

  bằng đầu vào micrô của FP-E50 và các hiệu ứng giọng hát cấp phòng thu.

  Thiết lập và chia sẻ âm nhạc

  Máy ghi âm linh hoạt của FP-E50 cho phép bạn ghi lại từng bước, từng phần trình diễn bài hát, bao gồm phần nhạc đệm tự động, tay trái và tay phải cũng như giọng hát.